Bộ dưỡng da cao cấp LXP Skii

Các bài chia sẽ trước mình đã giới thiệu với các bạn các dòng dưỡng da và đặc trị của Skii . Hôm nay còn 1 dòng nữa mình muốn chia sẽ thêm đó là dòng cao cấp LXP- dòng này được thiết kế phải nói là khá sang chảnh nhé...

Luxury x Pitera™ 💎💎💎💎 Cái tên LXP là viết tắt của Luxury x Pitera hay Luxury nhân với Pitera. Nguyên liệu kỳ diệu Pitera chính là bí quyết độc quyền của SK-II. Kể từ khi được tìm ra, Pitera đã giúp phụ nữa trên toàn thế giới thay đổi làn da trở lên khoẻ, đẹp và sáng tinh khiết.

Dòng sản phẩm tuyệt tác của SK-II là minh chứng cho sự lựa chọn những thành phần quý giá nhất, chất lượng nhất để tạo nên sản phẩm. Mỗi sản phẩm thuộc dòng cao cấp LXP đều chứa hàm lượng Pitera™ cô đặc và tinh chất Centella cao nhất (hơn khoảng 200 lần so với các sản phẩm thuộc dòng khác) để mang lại hiệu quả mạnh mẽ, cùng với hương hoa hồng dại thơm dịu mang tới sự thư giãn cho cả trí óc và cơ thể. 

Với quan niệm, chất lượng hơn số lượng, SK-II đã sản xuất dòng LXP với 5 tuyệt tác cơ bản: Kem dưỡng Ultimate Perfecting Cream, Tinh chất Ultimate Perfecting Serum, Nước thần Ultimate Perfecting Essence ,Kem Mắt Ultimate Perfecting Eye Cream ,Nước hoa hồng Lotion MassageLXP Activating Massage Fluid 


Nếu các bạn đã dùng các sản phẩm khác của SKii thì chắc chắc dòng LXP này sẽ mang đến cho các bạn bất ngờ thêm bất ngờ. Vì cũng da dùng qua các dòng dưỡng của Skii nên đánh 1 mẻ lớn dùng bộ LXP này. Ôi thôi ! No tuyệt vời hơn những gì mình mong đợi- sau 1 đêm dùng da mình như được lột xác, nó vừa căn vừa mịn mà mình còn trong thấy nó trắng sáng hơn.VÌ hàm lượng Pitera™ trong mỗi sản phẩm LXP nhiều hơn so với các dòng khác nên chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi cảu da hơn. Các bạn cũng đã biết Pitera™ là 1 trong những tinh chất hoàn hảo và cực kì tốt cho da vì thế khi bỏ 1 số tiền lớn ra để mua thì đã nhận được kết quả như ý .


Mình bắt đầu đam mê dòng LXP này rồi, và chắc chắn mình sẽ tiếp tục dùng dòng này - với sự dưỡng da hoản hảo toàn diện - đem đến vẻ tự tin và sang trọng. Mình nghĩ những tín đồ Skii nên sử dụng thử dòng này rồi các bạn sẽ hiểu được nhưng chia sẽ của mình là thật đến dường nào..


Tuyệt vời - Sang trọng  là những từ mình cỏ thể diễn tả về dòng sản phẩm cao cấp LXP của Skii

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909