Cẩn Thận Khi Mua Mỹ Phẩm Sk-II Giá Rẻ

Đôi khi đâu đó trên các trang facebook cá nhân hay những địa chỉ bán nhỏ lẻ shop vẫn thấy  họ đăng tin khuyến mãi khủng khi mua Skii. Gần đây lại có một số khách hàng thắc mắc chỗ X, Y. Z nào đó đang có khuyến mãi hay chỗ ABC nào đó có giá thấp hơn…Nhân tiện đây chúng tôi xin có đôi lời giải thích về việc khuyến mãi giảm giá với Sk-II nhé.

Tràn làn giá bán Sk-II trên mạng

Chỉ cần lên goolge và gõ mỹ phẩm Sk-II bạn sẽ thấy hàng trăm ngàn sản phẩm được đủ mọi thành phần chào bán. Chỉ tính với 1 sản phẩm như SK II Facial treatment Essence 230ml đã có đến hàng chục mức giá bán khác nhau. Có chỗ bán tới 6 triệu, nhưng có chỗ lại chỉ 2,5 triệụ. Vậy thì chắc chắn trong số những sản phẩm được rao bán này có mặt của hàng giả, hàng nhái. Được biết hầu hết hàng giả, nhái được làm từ Hồng Kong, Trung Quốc và hết sức tinh vi. Vì thế khách hàng cần tuyệt đối cẩn thận khi mua hàng.

Cẩn thận trước các chiêu trò khuyến mãi, giảm giá sâu

Quả thật khuyến mãi, giảm giá luôn có sức hút với khách hàng. Nhưng khi mua Sk-II khách hãy thật thận trọng trước những lời mời chào khuyến mãi, giảm giá nhé.  

Thực tế theo các chuyên gia và những người tiêu dùng sành sỏi thì các các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp thường niêm yết giá và ít khi sale. Hầu hết các đợt giảm giá là khuyến mãi thêm một sản phẩm khác cùng nhãn hàng chứ ít khi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm.

Đó là chưa nói tới trong các đợt giảm giá số lượng cũng sẽ bị các nhà phân phối hạn chế chứ không thể mua dễ dàng được.

Skill cũng vậy rất ít khi hãng giảm giá mà chỉ tặng kèm sample khi bạn mua hàng từ vài trăm đô trở lên. Do vậy hãy cẩn thận trước những lời mời chào giảm giá hoặc những sản phẩm được bán với mức giá quá thấp so với niêm yết

Tốt nhất khi mua hàng bạn có thể lên tham khảo giá và mẫu mã ở các trang web phân phối chính thức của Sk-II như Nordstrom, NeimanMacus, SakFifthAvenue, BergdorfGoodman.

Và một lần nữa chúng tôi khuyên khách hàng không nên ham rẻ mà mua hàng ở những địa chỉ nhỏ lẻ hay trên các trang mạng trôi nổi. Hãy đến với những cửa hàng lớn và uy tín nơi có thể chứng minh cho bạn về nguồn gốc sản phẩm để có thể yên tâm nhé.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ check mã vạch sản phẩm và cung cấp hóa đơn mua hàng đầy đủ theo yêu cầu. Vì thế đã rất nhiều người đến và an tâm khi sử dụng Sk-II tại cửa hàng.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909