Chia sẽ nhỏ của 1 bạn về việc sử dụng kem se khít lỗ chân lông - trị mun SK-II SKin Refining Treatment

Tôi cảm thấy rất tuyệt khi tôi sử dụng xong sản phẩm vì đó hoàn toàn là 1 sản phẩm tốt.Tôi thích lỗ chân lông tôi thu nhỏ khi sử dụng Sk-II Skin Refining Treatment

Lần này tôi biết đến Skin Refining Treatment là loại kem dưỡng đêm. 
Pitera ™ và một công thức BHA hoạt động tẩy tế bào da chết và  lỗ chân lông được thu giảm
Tôi chỉ sử dụng trên T của tôi , nơi lỗ chân lông của tôi rất to. Tôi cũng sử dụng nó chỉ trong đêm như theo lời khuyên của nhân viên tư vấn sắc đẹp. Đừng lo nó là  kem đặc, vì nó không như vậy làm nó phù hợp với  mọi người  hoặc da nhờn ai muốn cải thiện của cấu trúc da của mình và giảm thiểu lỗ chân lông to. Kết cấu là ở dạng nhẹ kem và khi sử dụng, tôi cảm thấy nó có sự lấp lánh nhẹ trên bề mặt da, như thể nó không được hấp thụ vào da. Khi Tôi bắt đầu sử dụng này, thành thực mà nói là tôi ghét việc tôi cảm thấy trên da của tôi với sự lấp lánh nhẹ. Nhưng sau một thời gian, tôi học sống với nó vì tôi không phải bị bất kì phản ứng nào khi sử dụng. :D
Nó nói rằng kem có thành phần Pitera nổi tiếng của nó và công thức BHA chủ động tróc vỏ tế bào da chết, nên lỗ chân lông. được tinh luyện. 
Tôi nhận thấy lỗ chân lông của tôi làm có vẻ hơi nhỏ hơn sau một tuần sử dụng. Điều quan trọng nhất là vùng chữ T của tôi - nhìn không còn nhờn và chứng tỏ  của' lỗ chân lông tắc nghẽn rõ ràng ' của nó trên bồn tắm của nó. Mũi của tôi thường bong tróc , nhưng sau một tuần sử dụng Skin Refining Treatment, nhưng nó không bong tróc nữa, thực ra tôi cảm thấy mũi của tôi ẩm hơn và không còn nhờn nữa.
Khi đây là kem giữ ẩm đêm, Tôi sử dụng này sau khi kem dưỡng da . Mọi người sử dụng  có cuộc cải cách là để sử dụng hơi dầy đặc hơn  trên phần  mụn nhọt  và để cho BHA trong kem làm giảm thiểu mụn nhọt. Tôi đã thử việc này trên mụn nhọt của tôi nhiều lần và nó luôn làm việc để loại bỏ được mụn của tôi. 
Tôi sẽ đề nghị này mặc dù giá của nó hơi trên cao. Tuy nhiên, bạn nhận được nhiều hơn từ kem 50g này vì nó chuyên sử dụng vào ban đêm.Hơn nữa nếu chỉ sử dụng ở phần chữ T thì nó sẽ kéo dài rất lâu bạn nhé.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909