Chia sẽ nhỏ khi sử dụng dòng R.N.A của SK-II

Suốt tuần qua , Tôi đã bổ sung chế độ chăm sóc da bình thường của tôi với RNA Power Radical New Age Essence and RNA Power Radical New Age cream của SK-II

Sau buổi sáng đuâ tiên tôi thử dùng sản phẩm,Da của tôi cảm thấy khoẻ ẩm, mặc dù ngủ điều hoà không khí ở suốt đêm, và Tôi không thể xem nào dị ứng da tiêu cực hoặc dấu hiệu của dị ứng. 

SK-II quảng cáo sản phẩm RNA của nó đã khai thác triệt để công nghệ để nhắm đến" nhiều - kiểm soát của sự vững chắc, để đạt được sự vững chắc theo chiều dọc sự vững chắc chữ thập x bằng trẻ hoá tế bào da và khuyến khích tổng hợp prô  tê -in cấu trúc trong mỗi tế bào, tất cả lớp da". Tôi không rõ dù chính xác xảy ra, nhưng nó cảm thấy khoẻ! 

Tuy nhiên, ban đuầ khẳng định, Tôi khó nhận thấy thêm nữa sự khác biệt rõ rệt. Nghĩa là da của tôi đã lấy khá tốt nhờ công thức và Tôi đã không có bất kì mụn nào ( mà Tôi có thể thường hay ). Tôi cũng nghĩ rằng, như da mặt của tôi đã hoàn toàn vững chắc và không  yếu ớt không /không nếp nhăn, có lẽ không có nhiều thay đổi đáng kể. Mặt khác, Tôi không thể xem cải thiện phần nào trong sắc tố, nên Tôi tôi nghi sẽ cần sản phẩm chuyên cho việc này.

Nhìn chung, Tôi cảm thấy serum RNA và kem kết hợp rất tốt với nhau. Tôi muốn xem liệu Tôi có thể nhận được sự hài lòng khi sử dụng chỉ một trong hai ( khi trực quan và texturally họ là tương tự ). 

Bài học : nó là không bao giờ quá sớm đến nỗi không thể bắt đầu chăm sóc da cho bạn , tất cả vấn đề đang đảm bảo rằng sản phẩm bạn sử dụng thực ra là tốt cho bạn ( nghiên cứu của bạn cũng vậy ) và họ hợp với loại da của bạn và nhắm đến quan tâm da của bạn. Sk-II sẽ là sự lựa chon hoàn hảo cho bạn.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909