Kem mắt Stempower Eye Cream của SK-II

Cách đây vài tháng, tôi vô tình tìm ra SK-II Facial Treatment Essence Eye. Thực ra, Tôi rất thích nó, Tôi sử dụng nó cho đến giọt cuối cùng . Tôi cảm thấy Tôi sẽ phải vất vả mới có thể tìm ra kem thoa vùng mắt khác tôi thích nhiều như. Nhưng SK-II đã cho tôi biết là tôi sai. Và lần này nó ở bên tác phẩm mới nhất của họ,SK-II Stempower Eye Cream


Bạn có thể biết, da quanh mắt là tinh vi nhất và dễ gây hại nhát. Nó cũng là dấu hiệu đầu tiên để cho thấy những dấu hiệu của lão hoá, có thể bắt đầu sớm như ở tuổi đôi mươi. Mất sự vững chắc là một trong những dấu hiệu lớn đầu tiên và những dấu hiệu của lão hoá da, có thể biểu hiện dưới dạng bọng mắt ở tuổi đôi mươi.

Hàng ngày ứng dụng mắt nước, lông mi sai và rửa sạch có thể dẫn đến đường mảnh trên nắp của bạn xuất hiện . Và vết chân chim ở đuôi mắt hoặc nếp nhăn ở khóe mắt của bạn bắt đầu xuất hiện . Nếu không chú ý đến chăm sóc đúng cách và, qua thời gian, chất lượng của da quanh mắt tệ đi cho bạn vẻ ngoài từ mệt mỏi hơn. 

SK-II giờ đã phát động kem thoa Stempower Eye cream có công nghệ Stempower , cùng với PAL-VB  và  Lupine-Alfalfa  làm việc để đốt cháy phản ứng dây chuyền của vẻ đẹp cho trẻ hơn cho vùng tập trung nhìn quanh quất mắt. Kem thoa vùng mắt hứa hẹn sẽ tác động đi tại ba điểm tới hạn cùng một lúc - mắt dưới, mí mắt và góc - mà dẫn đến mắt nhìn trẻ gấp đôi. 

Sau khi dùng nó cho chỉ một tuần, Tôi cảm thấy kết cấu hoàn hảo của nó làm da tôi bớt khô. Tuy nhiên, sản phẩm là dễ dàng và nhanh chóng hấp thu, nghĩa là nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, mọi loại da. Thành phần giàu dưỡng chất của nó cũng làm nó lý tưởng cho tháng mát hơn. Cùng với tất cả kem thoa vùng mắt, bạn chỉ cần một chút. Tôi nhẹ nhàng phủ nhẹ trên kem rồi nhẹ massage nó quanh mắt tôi phải lên đến xương trán. 

Ngay da có vẻ chắc chắn và chặt chẽ - là do  PAL-VB  và  Lupine-Alfalfa. Nó thúc đẩy sản xuất prô-tê-in thúc đẩy tính linh hoạt da và khả năng mau phục hồi nếp nhăn. Vùng dưới mắt tôi hiệu quả chăm sóc với  PAL-VB  và  Lupine-Alfalfa, trong khi  hư tổn và nếp nhăn bị ngăn chặn bởi Concentrated Pitera™ , Stem Acanax and Artichoke Extract. Sau khi dùng nó mỗi ngày hai lần trong hai tuần, Tôi thấy da quanh mắt tôi trông có vẻ trẻ và làm đổi mới, cho dù Tôi không nhất thiết cảm nhận nó. 

Nhất định tôi sẽ đầu tư vào Stempower Eye Cream này của Sk-II


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909