Liệu trình 28 ngày Skii- Giảm tạn nhang, thâm nám nè các nàng

Liệu trình 28 ngày  Ngày SK-II SKII Whitening Spots Specialist Concentrate . . . . . . . 

Như các bạn cũng đã biết các dòng trị nám , tàn nhang, thâm , hay đốm nâu của SKii rồi hỹ.

Liêu trình 28 ngày này là tinh chất đặc trị nám và tàn nhang sâu với tác dụng cô lập và đào thải đốm nâu từ gốc, làm sáng da từ bên trong. Sau 28 ngày sửa dụng liên tục, các đốm nâu cứng đầu và lâu đời nhất sẽ giảm rõ rệt, màu da sẽ đều và rạng rỡ hơn.

Hộp được thiết kế rất tiện dụng với 4 vĩ mỗi vĩ có 28 tuýp nhỏ dễ dàng lấy ra cho mỗi lần sử dụng .Mỗi ngày sử dụng 1 tuýp có nghĩ là dùng 4 tuần ( 28 ngày ) là hết 1 liệu trình .Các ban thấy 1 tuýp nhỏ như thế nhưng thật sự cũng kha khá nhiều đấy nhé, đôi lúc mình cảm nhận 1 tuýp cỏ thể sư dụng đến 2 lần ( hay do mặt mình nhỏ nhĩ :D )

Thường những vấn để về thâm, nám, tàn nhang, đốm nâu thì phải dùng 1 khoảng thời gian vậy sao Skii lại ra mắt Liệu trình 28 ngày này ,vì Kết cấu thì đặc hơn serum,  màu vàng sền sệt, ngấm không nhanh như serum nhưng sau khi ngấm hết thì cũng không bị dính hay khó chịu chút nào, và cũng hơi ẩm một chút. 
Mình cũng có đọc vài bài các bạn sử dụng liệu trình 28 ngày như mặt nạ ngủ .Riêng mình thì mình dùng nó xong rồi tới serum và cuối cùng là kem nhé.

Với các thành phần thẩm thấu tốt giải quyết vấn để thâm nám , tàn nhang tận sâu trong ra nên sau 28 ngày mình thấy đã cải thiện rất rât nhiều luôn ah'. Kết hợp với các dòng trị thâm- tan nhàng của Skii ( Serum spot, kem nám ngày- đêm ) và đặc biệt là dòng kem chống nắng bảo vệ da có thành phần trị thâm nám nữa thì mình cảm thấy da mình như loại bỏ gần hết các vết thầm nám đó..

Mình vẫn đang theo đuổi dòng trị nám này đây.Ah` ngoài hết các vấn đề trên mình còn thấy da mình sáng và mềm mịn hơn nữa đây. Ôi 1 công đôi việc quá tiện lợi. 

Mình khá thích liệu trình 28 ngày này nhất là khi kết hợp với các sản phẩm dùng dòng đó. Các bạn nào chưa dùng dòng nay thì thử nhé ...

Cảm ơn các ban đã đọc, mình sẽ sử dụng và Review thật tốt về các dòng Skii này nhé .

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909