Loại Serum Sk-II nào thích hợp cho bạn ?

 Hôm nay mình muốn chia sẽ cho các bạn để chọn lưa loại serum của SK II - kem dưỡng phù hợp cho da mình .

Như các bạn đã biết Mỹ Phẩm Sk-II hiện giờ đang là 1 trong nhưng loại mỹ phẩm bán chạy và dùng tốt nhất.

 Những loại serum SK II nổi tiếng nhất:

  • Trẻ hóa da
  • Dưỡng trắng ngọc trai
  • Giảm thâm nám tàn nhang

  Vì các dòng cũ hết sản xuất rồi nên mình chỉ giới thiệu các dòng mới trên thị trường nhé.

Serum SK-II Trẻ hóa da

Đầu tiên là Serum SK-II R.N.A POWER Radical new age essence .( mẫu trước có tên gọi là Stempower Essence )

  • Loại Serum RNA này phù hợp cho các bạn 25 tuổi trở lên, khi da bắt đầu co dầu hiệu lão hóa, chảy xệ, các nếp nhăn xuất hiện.
  •  Serum RNA sẽ giúp các bạn giải quyết hết các vấn đề đó , sẽ làm da bạn săn chắc, căn mịn màng , hồng hào ,bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi chỉ trong 10 ngày sử dụng.
  • Serum SK-II này cũng dành cho các bạn muốn ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa nữa nên không nhất thiết là phải bị mới dùng phòng ngừa vẫn tốt hơn nha :D

---------------------

Serum SK-II Dưỡng Trắng Da

Tiếp theo sẽ tới dòng dưỡng trắng Genoptics Aura Essence dòng này được cải tiến từ Cellumination aura essence 

Dòng này dành cho các bạn muốn dưỡng trắng sáng da.Nó cũng hay được gọi là serum trắng sáng ngọc trai.Tinh chất Pitera Sk-II có trong serum sẽ thẩm thấu đều và sâu, giúp da trắng sáng từ bên trong.Vì dưỡng từ trong ra ngoài nên sẽ tốt hơn, nhìn da trắng sáng tự nhiên hơn rất nhiều 

Dạng chất sữa nhẹ mỏng sẽ dễ dàng thấm sâu giúp da hấp thụ một cách nhanh chóng.

 Mình thì rất ưa thích dòng Serum Aura này nó làm mình trắng sáng da hồng hào rất tự nhiên ,chứ không phải loại sách trắng bệch như các loại khác nhe.

-----------------------------

Serum SK-II Trị Thâm Nám Tàn Nhang

Cuối cùng là dòng Serum trị thâm nám tàn nhang đốm nầu hay không đều màu Genoptics Spot Essence ( lúc trước nó là dòng serum có màu bạc quen thuộc tên gọi là Whitening power spots specialist )

Nhiều bạn hay nhầm serum Spot và Aura của SK-II  lắm, nhưng để ý kĩ các bạn sẽ thấy Serum aura nó ánh cầu vòng giống như ngọc trai đó, nhìn cái chai nó sáng hơn nhé .

Nói 1 chút về serum Spot này nhé, nó cũng là 1 dòng cải tiến mới, nhiều bạn sử dụng hay có suy nghĩ quen với dòng cũ rồi mới thì phù hợp không .Nhưng mình nghĩ Sk-II nó cũng hiểu suy nghĩ đó như mình nên đã cải tiến dòng serum này tốt hơn dòng cũ nữa ah'.

Cũng chung đặc tính thẩm thẩu tốt từ bên trong vì những vết thâm nám, tàn nhang sạm dạ đều xuất phát từ bên trong da mà ra.Hiều được đặc tính của bệnh thì sẽ chữa được nó mà, nên với công thức và thẩm thấu tốt đã giúp serum Spot lấy được lòng nhiều người lắm nha. 


Mình thấy nhiều bạn hơi ngai thay đổi nhưng khi mình chia sẽ họ thử sử dụng thì đinh ninh mê ngay luôn nè .

Bởi vậy các bạn đang bị thâm nám tàn nhang, hay đốm nâu sạm màu da hoặc có người thâm đang bị thì hãy chia sẽ kinh nghiệm loại mỹ phẩm tốt để giái quyết vấn đề này nhé.

Đó cũng là nhưng dòng chia sẽ của mình về các dòng dưỡng cơ bản luôn nha  nhe.Chúc các bạn và người thân có 1 làn da ưng ý nhé

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909