Mặt nạ Skin Signature 3D Redefining Mask SK-II

Tôi phấn khích để nói rằng tôi có cuối cùng có cơ hội để trải nghiệm thương hiệu chăm sóc da uy tín nổi tiếng về nó là thành phần Pitera™ ( khám phá ra cách đây hơn 30 năm ở Nhật  ). Đó chình là Skin Signature 3D Redefining Mask 

Tôi đêm qua quyết định thử sử dụng mặt nạ Sk-II  Skin Signature 3D Redefining Mask khi ngồi trước gương (và có lẽ tội đã trở nên nghiện rồi ). 

Mặt nạ có 2 - miếng , mảnh cắt đặc biệt thiết kế cho phần trên và phần dưới của mặt bạn. 

Để có kết quả tốt nhất, bạn phải rửa mặt làm ẩm trước ( 1 lần sử dụng mỗi mặt nạ ) trong 4-10 phút mỗi tuần hai lần. Phải thừa nhận là họ hơi đắt tiền .nhưng thật sự là dòng sang trọng, và Tôi hiểu nó có thể tốt hơn nhưng mong muốn của bạn. Tôi có một mẫu, và để cho tôi nói cho bạn biết - thật đáng ngạc nhiên cho làn da xấp xỉ 30 tuổi của tôi. Trong 10 phút, Tôi thích cảm giác lạnh, mùi thơm- giống như hoa oải hương mùi hương trắng đục được trộn với mùi hương pitera .

Mỗi gói đi cùng mặt nạ nó bao quát và dầy hơn các loại mặt nạ khác. Cao hơn và thấp mảnh được bão hoà nặng nề trong chất lỏng trắng đục làm việc để nâng da bị xệ và tăng sự vững chắc và tính linh hoạt. Bạn sẽ nhận thấy giảm nếp nhăn nhỏ trong khi trải nghiệm trơn dịu, rạng rỡ, và nước da trẻ trung.

Sau gỡ mặt nạ ra, da của tôi cảm thấy nhẵn và ẩm, nếp mũi - môi của tôi giảm hẳn, cũng như vầng trán đầy nếp nhăn của tôi . Da của tôi vừa ra mặt hạnh phúc! Nhưng như tất cả sản phẩm điều trị, kết quả này không kéo dài mãi. Theo SK-II, mặt nạ này sẽ tiếp tục tạo ra ánh sáng chói lọi, sự dễ dàng, và vẻ ngoài vững chắc cải tiến so thời gian. 

Thành phần tốt nhất của chúng ta có thể thu được từ giá trị đắt đỏ của sản phẩm ( như là huyết thanh ) bạn áp dụng hàng ngày .

Nếu bạn đang nghĩ đến mặt nạ này là duy nhất bởi vì nó có chứa thành phần SK-II Pitera™ , nó không phải là . Vì thành phần Pitera™ còn chứa torng nhiều sản phẩm khác của Sk-II nữa nha 
Tuy thừa nhận nó hơi đắt tiền nhưng sẽ rất đáng khi bạn sử dụng nó .Vì sự xa xỉ này sẽ đem lại vẻ đẹp bất ngờ cho bạn .Đây sẽ là là lần sử dụng mặt nạ SK-II đầu tiền làm tui mê mẫn đến thế.
Hãy trải nghiệm mặt nạ Skin Signature 3D Redefining Mask để có được sự căn mịn, thu gọn và se khít lỗ chân lông như tôi

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909