Nhận xét về dòng Genoptocs Aura Essence của Sk-II

 

Tôi đã và đang thử điều này từ tháng ba và thậm chí nhờ kiểm tra da của tôi trước và sau khi để xem cách nó cải thiện da của tôi. Tôi có ý định sẽ bám vào cả những sản phẩm này cho đến khi tôi kiểm tra da  nhưng  là một trong những sản phẩm này chỉ thật sự tìm ra cho tôi. Với lần thay đổi mới này, nó là thực sự mối quan hệ yêu - ghét. 

Trước tiên, Tôi sẽ phải hoan nghênh gói hàng xinh đẹp nhưng đơn giản của dãy GenOptics. nó là chắc chắn, lịch lãm, rất tận tụng để tính kiêu ngạo nào của cô gái. Y hệt như hầu hết SK - II sản phẩm, nó mang lại cảm giác sang trọng .

Genoptics Aura Essence được cải tiến từ Cellumination Aura Essence.SK - II GenOptics là loạt chăm sóc da mới nhắm đến hiện thời ,ẩn đốm và ảm đạm gây ra bởi UV, hi vọng cho bạn tinh hoa phát tiết rạng rỡ trong nhiều năm tới. Sẽ mang lại vẻ đẹp long lánh sáng choi cho phụ nữ tuổi đôi mươi. Tất nhiên, luôn luôn là nên bắt đầu từ khi còn trẻ. Dù là bạn không thấy nó bây giờ, điều đó đâu có nghĩa là nó không xuất hiện. Có nhiều đốm ẩn, che giấu bóng tối, và vấn đề chỉ đang chờ để xuất đầu lộ diện nếu nó không được lấy đúng quan tâm .Đến khi điều đó để xuất hiện, nó sẽ không dễ dàng phai mờ đâu.

Với 2 thành phần chính chiết xuất từ Prunus và  Inositol nó giúp đẩy mạnh nhưng nguên nhân dẫn đến tình trang xấu da.và đã nói với có thể cung cấp cải thiện rõ rệt trong tông màu da và giảm đáng kể trong đồi mồi.

Tất nhiên, mỹ phẩm chống nắng vẫn đóng vai trò lớn trong ngăn ngừa nhưng đôi khi, khi bạn ra đường suốt cả ngày, bạn sẽ không bao giờ biết khi mỹ phẩm chống nắng của bạn sắp hêt. Đề nghị để được sử dụng sau khi rửa mặt sạch, tone màu và thẩm thấu hết tinh chất của nó. Nó códạng  tương tự như Spot Essence nhưng hơi dầy đặc hơn và có mùi hương tươi mới hơn để nó. Tôi yêu và  để sử dụng này sau khi tôi đã định âm điệu da của tôi. Aura làm cho da ẩm và làm cho da trơn dịu. Tôi cũng nhận thấy da của tôi sáng chói lọi hơn và khoẻ mạnh sau 2 tuần sử dụng này.

Ừm, tôi yêu nó- Serum Aura . Thậm chí không có nghiên cứu nào để nói với tôi có bao nhiêu da của tôi đã cải thiện, Tôi thật sự rất thích vì chính một trong số rất ít tinh túy thực sự cung cấp độ ẩm cũng như độ sáng lớn cho da của tui khi sử dụng. Nó cảm thấy thật sự dễ chịu trên da của tôi. Sau hai tuần sử dụng nó, Tôi có thể đã cảm thấy da tôi sáng lên đang cải thiện. Mùi sản phẩm vui vẻ nhưng không áp đảo, nó là rất xoa dịu với cảm thấy nương nhẹ. Ống nhỏ giọt sẵn sàng giúp đỡ bạn để sử dụng" thích hợp" lượng của sản phẩm nhưng thực sự đối với tôi, Tôi cảm thấy mặt tôi nhỏ hơn, giọt đầy đủ là quá nhiều để xử lý. Nên tôi bám vào một vài giọt. 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909