Những điều cần biết về sample dùng thử của Skii

Đối với những dòng sản phẩm cao cấp và đắt đỏ như Skii tâm lý chung của khách hàng khi mới bắt đầu dùng là muốn dùng thử để xem có hợp với da không. Vậy nên những mẫu sample (sản phẩm dùng thử) trở nên rất ăn khách và còn khan hiếm hơn cả hàng full size. Thế nhưng khi mua và sử dụng những mẫu dùng thử này bạn phải hết sức chú ý.

Mẫu Thử Sample Mỹ Phẩm Skii Là Gì?

Sample Skii mà một số người thường gọi là sản phẩm mini size. Bản chất của nó là hàng dùng thử và được tặng kèm theo khi bạn mua nhiều sản phẩm của SK-II tại cửa hàng đại lí.

Hoặc nó cũng có thể là sản phẩm nằm trong các trial set kit (là các set đặc biệt của hãng kết hợp nhiều sản phẩm mini size với nhau).

Vì thế trước tiên xin khẳng định bạn không thể mua được mini size tại bất cứ đại lí phân phối nào của SK-II tại Nhật.  Bạn chỉ có thể mua chúng tại các điểm bán lẻ thôi nhé. Tại những điểm này họ đã làm việc với các hãng và có được một lượng sample đủ lớn để bán.

Vì là hàng tặng nên sample hoàn toàn không có giá niêm yết. Vì thế giá bán của nó là tùy thuộc vào từng chiến lược kinh doanh của các đơn vị này.

Và bạn yên tâm về chất lượng thì sample Skii không khác gì so với  full size. Tuy nhiên đôi khi hạn sử dụng của mini size lại không được tốt bằng hàng full size.

Giá sample Skii rẻ hơn giá Full size

Đôi khi bạn thấy hàng sample Skii rẻ hơn so với full size. Như đã nói ở trên giá bán với mặt hàng này là không được niêm yết mà nó phụ thuộc vào từng chiến lược kinh doanh. Hơn thế Skii đã giảm giá bằng cách tiết kiệm chi phí trên bao bì. Bao bì không hề đẹp, chai bằng nhựa rất bình thường…

Dùng 1 chai sample sẽ chưa thấy kết quả ngau

Một chai sample chỉ có thể tích từ 10 – 30ml ít ỏi. Và chẳng có sản phẩm nào thần thánh đến mức chỉ với lượng chừng đó có thể làm da thay đổi một cách trông thấy từ bên ngoài. Sự thay đổi đang diễn ra âm thầm bên trong, điều chúng ta cần là kiên trì dùng trong thời gian thích hợp để kết quả được rõ ràng hơn.

Lợi ích khi dùng sample Skii

  • Giúp bạn thử nghiệm xem sản phẩm có thích hợp với da mình hay không trước khi bỏ ra một số tiền lớn mua chai full size.
  • Bạn có thể trải nghiệm được nhiều dòng sản phẩm của Skii
  • Nhỏ gọn tiện dụng khi mang đi xa công tác

Với những lợi ích đó ở nước ta sản phẩm sample Skii được bán khá nhiều, nhưng như nói ở trên sản phẩm này cũng tồn tại nhiều nguy cơ bị trộn lẫn hàng giả, hàng nhái nên cần cẩn thận xem xét địa chỉ cũng như sản phẩm khi mua. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì về Skii nhé.

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909