Review Xịt khoáng Sk-II Mid-day Miracle Essences

Tôi trở về từ chuyến đi Melbourne của tôi vào đầu Tháng Năm, da của tôi đã  hỏng và rang, và mặc dù tôi đã thử làm cho da ướt của tôi trong nhiều mặt nạ hy-đrát hoá, không loại mặt nạ nào có thể cứu vớt được làm da của tôi, cho đến khi tôi thử khả năng SK-II mới Mid-day Miracle Essences


SK-II giới thiệu🌟🌟

Hai tinh chất kỳ diệu được tạo ra để giúp giải quyết vấn đề của da xấu đi trong suốt cả ngày, với phụ nữ ở khắp mọi nơi thấy rằng da của họ là luôn luôn tươi mới và đầy đặn vào buổi sáng, và mệt mỏi và để ráo nước vào ban đêm trước khi đi ngủ.
SK-II giới thiệu hai tinh chất cần thiết mới có sẵn trong chai xịt.Để phân tán các sản phẩm trên da của bạn trong một màn sương tốt. Các hạt này chỉ có một phần tư kích thước của lỗ chân lông của bạn , cho phép thâm nhập nhanh chóng của sản phẩm, cũng như để sử dụng trên make-up .


Tôi đã chỉ được sử dụng các sản phẩm với giá chỉ khoảng hơn một tuần nay , và tôi đã có thể cảm thấy sự khác biệt. Mặc dù nó có thể không phải rất rõ ràng , lỗ chân lông của tôi bắt đầu nhỏ hơn và khuôn mặt của tôi ngày càng ít dầu suốt ngày , như làn da của tôi không phải luôn luôn cố gắng để làm ẩm bản thân bằng cách sản xuất nhiều dầu hơn . Các mẩn đỏ xung quanh các góc của mũi và da khô, da loang lổ xung quanh đường viền hàm dưới của tôi đã hoàn toàn biến mất .^_^


Tôi cũng thích rằng nó bây giờ có trong chai xịt , vì tôi luôn chiết chai SK-II Facial Treatment Essence của tôi, mà làm cho các thao tác dễ dàng và ngăn ngừa lãng phí là sản phẩm khá đắt tiền . The Mid-Night essence , tinh dầu bạc hà làm mát hiệu quả tốt đẹp mà trên khuôn mặt của bạn cảm giác tươi mới và trẻ hóa da .

Tôi đã chỉ được sử dụng các sản phẩm với giá chỉ khoảng hơn một tuần nay , và tôi đã có thể cảm thấy sự khác biệt. Mặc dù nó có thể không phải rất rõ ràng , lỗ chân lông của tôi xuất hiện nhỏ hơn và khuôn mặt của tôi ngày càng ít dầu suốt ngày , như làn da của tôi không phải luôn luôn cố gắng để làm ẩm bản thân bằng cách sản xuất nhiều dầu hơn . Các mẩn đỏ xung quanh các góc của mũi và da khô, da loang lổ xung quanh đường viền hàm dưới của tôi đã hoàn toàn biến mất .

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909