Vì sao các chị em gái thích dùng Sk-II ?

Các vấn đề về da cơ bản của chị em chúng ta muốn giải quyết là trắng da, trẻ hóa da, hay các mối lo về nám tàn nhang cũng như da bị mụn.

Thường thì 1 dòng kem ít có giai quyết hết các vấn đề như thế này.

Nhưng như hiểu được tâm lí của các chị em chúng ta hay sao SK-II như 1 sự lựa chọn thương hiệu toàn diện cho các vấn đề đó .

Dòng SK-II mình đang dùng có thể giái quyết những vấn đề đó mà không cần chúng ta phải chay khắp nới tìm kiếm mối khi có 1 vần đề nào xảy ra.

Như da mình thì bình thường không có vấn đề gì nên mình chỉ muốn nó trắng sáng hơn thì dòng Aura của SK-II ,1 bước dưỡng gồm hoa hồng- nước thần- serum- kem .thì dòng Aura đều có các sản phẩm thích hợp cho bạn dưỡng trắng da, đặc tính của các dòng sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn làm dang sáng ngời từ bên trong ko cảm thấy thiếu tự nhiên , Các bạn nào đang muốn có 1 làn da trắng tự nhiên thì nên tham khảo dòng Aura này nhé...Dòng dưỡng trắng này cũng có kem chống nắng và có thành phần dưỡng trắng da nữa nha các bạn.

Còn về vấn đề này nhiều chị em tuổi trung niên hay gặp phải là lão hóa da .Nhưng dấu hiệu là da bắt đầu chảy xệ, ko căn mịn , ko còn hồng hào nữa, và các nấp nhăn bắt đầu xuất hiện.Sk-II cũng có dòng sản phẩm chuyên về vấn đề này là dòng R.N.A với kem và serum đặc trị.Không phải nói quá chứ chỉ sau 1 lần sử dụng R.N.A là sáng hôm sau mình có cảm nhận được sự săn chắc lại rồi.Dòng trẻ hóa da này thì không có nước hoa hồng đặc trị như dòng dưỡng trắng và trị thâm nám tan nhang, nhưng chỉ với 2 sản phẩm kem và serum R.N.A thôi chắc các bạn cũng cảm nhận được sự hiểu quả của nó rồi nhé.

Và cuối cùng dòng sản phẩm trị thâm nám, tàn nhang, đốm nâu hay da khồng đều màu.Dòng này có serum là Spot và có 2 loại kem nám ngày và nám đêm riêng biệt .Lúc trước chai serum có màu bạc còn bây giờ nó đã cái tiến và thay đổi tên là Spot rồi.

Duy nhất ở dòng này thì kem chia ra ngày và đêm thông thường 2 dòng trên đều dùng tốt cho ngày và đềm luôn.Vì vấn đề nám tan nhang thường do chúng ta không có chống nắng nên dễ làm nó bị nhiều hơn.Vì thế trong thành phần kem nám ngày thì có cả chống nắng nữa nhé.Dòng sản phẩm trị nám cảu Sk-II cải thiện rất tốt làn da và nếu bạn kĩ hơn trong cách chăm sóc hay thoa thêm chống nắng bảo vệ thì chắc chắn da bạn sẽ đẹp hơn.

Đặc biệt của SK-II nữa là có sản phẩm " nước thần " - Facial treatment essence nhé nếu theo dõi các bài chia sẻ của mình về dòng sản phẩm này thì các bạn cũng đã rõ công dụng của nó rồi.Nó giúp da mềm mịn hơn, mụn ẩn trồi lên , sáng da hơn nữa.Theo mình biết cũng có nhiều bạn là fan của SK-II cũng vì " món " " nước thần " này đây.

Còn các bạn đang bị mun cũng đừng lo lắng gì hết nhe, SK-II cũng có dòng kem trị mun và se khít lỗ chân long cũng rất là hiệu quả các bạn nha.

Không phải nói khoa trương nhưng SK-II cũng như là mỹ phẩm thần dược số 1 mà đó giờ mình từng biết vậy .Mình đã tin và yêu thích SK-II thế đấy. Bạn hay tham khảo và giúp mình có làn da đẹp nhé 

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
MOON Japan
MOON Japan
0934-082-909
0934-082-909